สงครามเน็ตบ้านเดือดระอุ AIS FIBRE X 3BB พร้อมปะทะ True

27 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สงครามเน็ตบ้านเดือดระอุ AIS FIBRE X 3BB พร้อมปะทะ True

พร้อมเสิร์ฟบริการเน็ตไฟเบอร์เข้าถึงคนไทย 13 ล้านครัวเรือน ขณะที่ทรูฯ ประกาศสานต่อพันธกิจหลักนำเทคโนโลยีขับเคลื่อนชีวิตอัจฉริยะ ให้คนไทยก้าวเข้าสู่ Digital Economy

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) AIS กล่าวว่า AIS ประสบความความสำเร็จในการผสานพลังระหว่าง AIS FIBRE และ 3BB โดยใช้จุดแข็งร่วมกันภายใต้ AIS - 3BB FIBRE 3 ที่จะเดินหน้าขับเคลื่อนภารกิจสำคัญเพื่อพัฒนา FIBRE Broadband Infrastructure หรือ โครงสร้างพื้นฐานด้านบรอดแบนด์ไฟเบอร์ของประเทศให้มีความแข็งแกร่งและครอบคลุมการใช้งานให้เข้าถึงคนไทยอย่างทั่วถึงและเท่าเทียม

นนี้อุตสาหกรรมเน็ตบ้านมีตัวเลขการเข้าถึงบ้านของคนไทยเพียง 50% นั่นหมายความว่ายังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก ซึ่งไม่ใช่แค่ลูกค้าในระดับครัวเรือนที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ดิจิทัลที่มากกว่าเดิมเท่านั้น ภาคธุรกิจอย่างผู้ประกอบการตั้งแต่ร้านค้ารายย่อยไปจนถึง SME ทุกธุรกิจก็จะได้รับประโยชน์จากนวัตกรรมและเครื่องมือใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน เสริมศักยภาพการทำงานสู่อนาคต ซึ่งจะเป็นแรงกระเพื่อมสำคัญต่อการแข่งขันอุตสาหกรรมเน็ตบ้านและนำไปสู่สร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY”

ด้านนายธีร์ สีอัมพรโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจบรอดแบนด์ AIS   กล่าวว่า “AIS – 3BB FIBRE 3 คือการหลอมรวมพลังความแข็งแกร่งของทั้ง AIS FIBRE และ 3BB เพื่อชีวิตที่ดีมากกว่า ภายใต้แนวคิด BOOST YOUR BRIGHTER FUTURE ที่นอกเหนือจากจะทำให้เราขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจเน็ตบ้านอย่างสมบูรณ์แล้ว ยังเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมและสร้างประโยชน์ให้กับลูกค้า คนไทย และประเทศ ที่มากกว่าเดิมใน 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ความครอบคลุมและเข้าถึงได้มากกว่า MORE CONNECTIVITY การรวมกันครั้งนี้ทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้านบรอดแบนด์ไฟเบอร์และอินเทอร์เน็ต มีความเร็ว แรง และเสถียรมากที่สุด อีกทั้งยังเข้าถึงทุกพื้นที่ครอบคลุมกว่า 131,000 ตารางกิโลเมตร เข้าถึง 77 จังหวัด 923 อำเภอ 5,849 ตำบล และความสามารถในการรองรับการให้บริการมากกว่า 9.5 ล้านพอร์ท ทั่วประเทศ รวมถึงสุดยอดเทคโนโลยี FibreLAN พร้อมเชื่อมต่อ สร้างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้าสัมผัสความเร็ว 1Gbps ทุกห้องในบ้าน และมาตรฐานการให้บริการที่ลูกค้าจะได้รับตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยัง สร้างโอกาสที่มากกว่า MORE OPPORTUNITY ผ่านนวัตกรรมเน็ตบ้านและโซลูชันที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกบ้าน ทุกร้าน ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริการ Cloud PC ที่พร้อมใช้งานสำหรับทุกคนในบ้าน หรือแม้แต่แพ็กเกจที่ออกแบบสำหรับ SME โดยเฉพาะด้วยความปลอดภัยของโครงข่าย (Secure Net) และบริการแบบ Fast Lanes Customer Service ที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจให้เติบโตได้แบบก้าวกระโดด

พร้อมกันนี้ AIS–3BB FIBRE 3 ยังมอบประสบการณ์ความสุขให้ทุกคนกับ MORE HAPPINESS เซอร์ไพรส์สุขได้มากกว่า เริ่มจากสุดยอดคอนเทนต์ความบันเทิงที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น หนัง ซีรีส์ กีฬา คอนเสิร์ต วาไรตี้ สารคดี เกมโชว์ และอีกมากมาย ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตสื่อและความบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลก หรือแม้แต่ประสบการณ์สำหรับเกมเมอร์ด้วย GAMING PLATFORMS ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจและเราท์เตอร์อัจฉริยะ SMART AI GAMER ที่ช่วยเพิ่มความเร็วของสัญญาณ ลดค่าความหน่วง เพิ่มความเสถียร เพื่อให้ทุกการเล่นเกมมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

และสุดท้ายกับกองทัพสิทธิพิเศษที่จะมอบทั้งความสุขและความสะดวกให้ลูกค้าของทั้ง AIS FIBRE และ 3BB ผ่าน  Point Platform ที่สามารถแลกรับความพิเศษผ่านพาร์ทเนอร์ได้ทั้งร้านค้าถุงเงิน 1.8 ล้านร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงร้านค้าพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศกว่า 30,000 แห่ง”

นายธีร์ กล่าวสรุปในช่วงท้ายว่า “AIS–3BB FIBRE 3 พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจผ่านแบรนด์ AIS FIBRE 3 และ 3BB FIBRE 3 ในฐานะผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอันดับหนึ่งของไทย ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาด ทั้งในมิติของคุณภาพ บริการ นวัตกรรม และสิทธิพิเศษ ควบคู่ไปกับการสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมบรอดแบนด์ ซึ่งเป็นดัชนีชี้วัดขีดความสามารถทางการเติบโตและการแข่งขันของประเทศ ให้พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าและทุกภาคส่วน รวมถึงเดินหน้าทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก เพื่อนำนวัตกรรมและโซลูชันเน็ตบ้านเข้ามายกระดับคุณภาพชีวิตภายในบ้าน ผสมผสานกับ 5G เมื่ออยู่นอกบ้าน อันจะเป็นการเสริมศักยภาพให้กับภาคธุรกิจ ที่จะเป็นฟันเฟืองสำคัญหนุนการเติบโตประเทศอย่างยั่งยืน (Sustainable Nation) ต่อไป”

ด้านนายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า " ทรูออนไลน์ในฐานะผู้นำเน็ตบ้าน ได้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ดีสุดมาตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทย สร้างมาตรฐานใหม่ ตลอดจนขยายโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมให้แข็งแกร่งและครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันทรูออนไลน์ ยกระดับบริการเน็ตไฟเบอร์ให้พร้อมรองรับได้ครอบคลุมมากที่สุดในไทยถึง 19 ล้านครัวเรือน   ซึ่งนับเป็นความครอบคลุมของโครงข่ายขนาดใหญ่ที่สุด ตอกย้ำความเชื่อของแบรนด์ว่า เทคโนโลยีที่ดีที่สุด จะต้องเชื่อมต่อเพื่อทำให้ชีวิตของทุกคนดียิ่งขึ้นในทุกวัน  “Your Everyday Connect Tech” และขับเคลื่อนสังคมไทยเข้าสู่เศรษฐกิจดิจิทัล อย่างเต็ม

ทรูออนไลน์ จึงพร้อมเดิมหน้า เชื่อมต่อเทคโนโลยีและวิถีชีวิตของคนไทย ที่นอกเหนือจากความครอบคลุมด้านโครงข่าย ต้องครบทุกมิติของชีวิตยุคดิจิทัล  ด้วย Online Tech Solutions

1.Speed  และ Stability  มิติของความเร็วแรง เสถียรที่สุดด้วยระบบ AI Detection ตรวจสอบคุณภาพ  ควบคุมดูแลช่องสัญญาณให้ลื่นไหลต่อเนื่อง 24 ชม. และ เสริมการทำงานของทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตรวจจับความผิดปกติ แจ้งเตือนได้ทันที เป็นแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกัน เน็ตแรงครอบคลุมทั่วบ้าน เมื่อติดตั้งแพ็กเกจตามคำแนะนำของช่างทรู และยังครอบคลุมการให้บริการแบบ End to End ด้วย International Gateway และ Strategic Fiber Optic partners ให้คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งในและต่างประเทศด้วยสัญญาณคุณภาพ พร้อมให้บริการครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย 77 จังหวัด กว่า 19 ล้านครัวเรือน

2.Synergy Package มิติใหม่ของแพ็กเกจที่เลือกได้ตามใจ พร้อมความบันเทิงระดับโลกจุใจ โดนใจทุกเจน ทั้งพรีเมียร์ลีก หนังดัง ซีรีส์ฮิต และแอปดัง มาพร้อม IoT Solution : Smart home Smart living ทั้งอุปกรณ์ IoT กล้อง CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX ยิ่งไปกว่านั้น

ลูกค้าดีแทค ทรู แบบรายเดือน สมัครบริการเน็ตบ้านทรูออนไลน์รับส่วนลดค่าบริการ 200 บาท ทุกเดือนตลอดอายุการใช้งาน และรับฟรีเน็ตมือถือ 5G เต็มสปีด 20 GB
3.Service : มิติของการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด  ด้วยช่างคุณภาพพร้อมดูแล 24 ชม. และ One stop Self Service Application บนแอป iService ให้คุณตรวจสอบ ปรับความเร็ว หรือแก้ไขปัญหาสัญญาณเบื้องต้น นัดช่างเพื่อเข้าซ่อม และติดตามสถานะบริการแบบเรียลไทม์ tracking
4.Selective Privilege มิติของสิทธิพิเศษที่คัดสรรอย่างดีที่สุด กับ Happiness Express  ลูกค้าสามารถใช้ทรูพอยท์ อิ่ม ช้อป เพลิน ครอบคลุมร้านค้าเพิ่ม 5 เท่า! พร้อมลุ้นรถ Tesla ทองคำ มือถือ และรางวัลอื่นๆ
5. Security มิติของความปลอดภัยที่ดีที่สุด ที่แรก และที่เดียวในโลก ที่ให้บริการ IoT โฮมโซลูชั่น ฟรีกล้อง CCTV จาก TrueX ฟรีประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิต เพื่อยกระดับความปลอดภัยให้ทุกคนในบ้าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้