AIS Fibre เครือข่ายเดียว
ครอบคลุมทั้งบ้าน

ด้วยเทคโนโลยี Home Network Solution ที่มีความเร็วสูงถึง Gigabit และสามารถเชื่อมต่อเน็ตบ้าน AIS Fibre ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีรอยต่อ ครอบคลุมทุกชั้น ทุกพื้นที่ และทุกห้องในบ้านของคุณ!

image

มองหาเน็ตบ้านสัญญาณแรงเลือก  AIS Fibre

ยกระดับชีวิตของคุณสูงสุด
และเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัล
ที่ไม่เหมือนใคร

นวัตกรรมล่าสุดของสายใย
แก้วนำแสง รองรับความเร็ว
สูงสุดถึง 10Gbps

การันตีคุณภาพการให้บริการ
ด้วยทีมวิศวกร และทีมติดตั้ง
ที่มีความชำนาญการเฉพาะ

เชื่อมต่อสัญญาณไวไฟ
ภายในบ้านชนิดไร้รอยต่อ
(Seamless Roaming)
ในโครงข่ายเดียวกัน

เน็ตบ้าน AIS Fibre ครบ จบ คุ้ม ในแพ็กเดียว

 • ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ที่มียอดค่าใช้บริการตั้งแต่ 349 บาทขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับ DATA 1TB ที่หมายเลขรายเดือนที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น
 • กรณีที่ลูกค้าต้องการรับซิมมือถือใม่ จะต้องสมัครแพ็กเกจราคาสำหรับลูกค้าทั่วไป เริ่มต้นที่ 1,699 บาทต่อเดือน

เรียกเก็บ ค่าแรกเข้า 2,000 บาท ทุกแพ็กเกจ

 ฟรี! ค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท

 ฟรี! รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ตามจำนวนห้องที่ต้องการใช้งานในแต่ละแพ็กเกจ

ล้ำหน้าขั้นสุดกับการติดตั้ง และใช้งานอุปกรณ์ AIS Fibre

image

เทคโนโลยีสายเคเบิลใยแก้วโปร่งใส

 • มีขนาดเล็กกว่าสายทั่วไป 5 เท่า
 • มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเดินสายโค้งงอไปตามมุมบ้าน ไม่มีผลกระทบต่อความสวยงาม
 • อัตรารับ-ส่งข้อมูล สูงสุด 10 Gbps
 • ป้องกันการรบกวนของแม่เหล็กไฟฟ้า
 • อายุการใช้งาน 30 ปี
image

Solution WiFi

 • เราเตอร์อัจฉริยะ เพื่อจัดลำดับการใช้งานภายในบ้าน เพิ่มความเร็วหน่วยประมวลผล
 • รับ-ส่งข้อมูลของเน็ตบ้านในปริมาณสูง พร้อมด้วย Wi-Fi6 ที่ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน
 • รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 128 เครื่อง
 • รองรับการใช้งานความถี่ 160 MHz

 

สมัครเน็ตบ้าน AIS Fibre

 1. บริการ AIS Fibre ตามแพ็กเกจ 1Gbps Every Room ติดตั้งโดยใช้สายเคเบิลใยแก้วโปร่งใส (Transparent Fibre Optic) ในการเชื่อมต่อแต่ละห้อง เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดระดับ 1Gbps
 2. แพ็กเกจ 1Gbps Every Room เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา สำหรับที่พักอาศัย (Fibre to the Home(FTTH) เท่านั้น
 3. อัตราค่าบริการรายเดือนเป็นอัตราที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 4. ค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ชำระในรอบบิลแรก หรือรับเป็นส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก จำนวน 4,800 บาท เมื่อใช้บริการแพ็กเกจ 1Gbps Every Room ต่อเนื่องครบ 24 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากการใช้บริการสิ้นสุดก่อนครบ 24 รอบบิล ลูกค้าต้องชำระค่าเสียหายในอัตราของค่าติดตั้งตามระยะเวลาที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
 5. เมื่อใช้บริการแพ็กเกจนี้แล้ว ลูกค้าไม่สามารถย้ายจุดติดตั้งได้ ตลอดสัญญาการใช้งาน
 6. ลูกค้าต้องชำระค่าแรกเข้า 2,000 บาท ทุกแพ็กเกจ
 7. กรณีลูกค้าปัจจุบันที่เปลี่ยนมาใช้ แพ็กเกจนี้ และได้รับการเปลี่ยนหรือเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ จะต้องเปลี่ยนระยะเวลาใช้บริการเดิมเป็นอย่างน้อย 24 รอบบิล ตามแพ็กเกจนี้ พร้อมรับส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอกมูลค่า 4,800 บาท นับแต่วันติดตั้งตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของแพ็กเกจ
 8. ลูกค้าที่ใช้บริการแพ็กเกจนี้จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี DDNS* และ Public IPv6 ซึ่งสามารถทำ port forwarding ได้
 9. ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดระยะเวลาการใช้บริการ 24 รอบบิล
 10. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากใช้บริการเต็มวงเงิน (Credit Limit) หรือค้างชำระค่า บริการต่างๆ ในแพ็กเกจ ลูกค้าจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด เมื่อชำระค่าใช้บริการที่ค้างชำระจนครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้วจะสามารถกลับมาใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
 11. แพ็กเกจนี้สำหรับการใช้งานปกติเท่านั้น ห้ามนำออกให้เช่า หรือให้บริการแก่ผู้อื่นในเชิงพาณิชย์
 12. สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ใช้งาน port forwarding สามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ www.thddns.net ก่อนใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถดาวน์โหลดคู่มือการลงทะเบียนได้ ดังนี้ - คู่มือการลงทะเบียน THDDNS สำหรับ Private IPv4 - คู่มือการลงทะเบียน THDDNS สำหรับ Public IPv6
 13. รับสิทธิ์ยืมใช้อุปกรณ์ ดังนี้ - แพ็กเกจสำหรับการใช้งาน 3 ห้อง ได้รับอุปกรณ์ จำนวนรวม 3 เครื่อง มูลค่ารวม 16,770 บาท - แพ็กเกจสำหรับการใช้งาน 4 ห้อง ได้รับอุปกรณ์ จำนวนรวม 4 เครื่อง มูลค่ารวม 22,360 บาท - แพ็กเกจสำหรับการใช้งาน 5 ห้อง ได้รับอุปกรณ์ จำนวนรวม 5 เครื่อง มูลค่ารวม 27,950 บาท - กรณีการใช้บริการสิ้นสุดลงไม่ว่าด้วยเหตุใด ลูกค้าต้องส่งคืนอุปกรณ์ที่ได้รับสิทธิยืมใช้ทั้งหมดในสภาพสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ตามปกติ ให้แก่บริษัท ณ เอไอเอสช็อปทุกสาขา
 14. ลูกค้าทั่วไปที่สมัครใช้บริการแพ็กเกจ 1Gbps Every Room รับสิทธิ์ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอสแบบรายเดือน ตามรายละเอียดดังนี้ - รับซิมการ์ดพร้อมหมายเลขเอไอเอสรายเดือนใหม่ และจะ Auto Activate SIM เพื่อใช้งาน internet จำนวน 1GB - อัตราค่าโทรทุกเครือข่ายและ VDO Call นาทีละ 1.50 บาท SMS ข้อความละ 2 บาท MMS ข้อความละ 3 บาท - หลังจากใช้งาน 5G ครบตามปริมาณที่กำหนด จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 256 Kbps วิธีการรับซิมการ์ดใหม่ - ติดตั้ง AIS Fibre สำเร็จ - ได้รับซิมการ์ดจากช่างติดตั้ง - สามารถใช้งานได้ทันที
 15. ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้งานอยู่ในกลุ่มแพ็กเกจ 1Gbps Every Room และเคยได้รับซิมการ์ดจากแพ็กเกจที่ใช้งานอยู่แล้ว กรณีนำหมายเลขเอไอเอสรายเดือน ที่มียอดค่าใช้บริการมากกว่า 349 บาท มารับสิทธิ์แพ็กเกจ 1Gbps Every Room ลูกค้าจะได้รับ DATA 1GB ที่หมายเลขเอไอเอสรายเดือนที่ใช้รับสิทธิ์นั้น โดยที่ซิมการ์ดที่เคยได้รับเดิมจะเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจตามที่กำหนด
 16. รองรับการใช้บริการเสริม AIS FIBRE - Fixed Line (เบอร์บ้านเอไอเอส)
 17. รองรับการสมัครบริการเสริม AIS PLAYBOX ค่าบริการรายเดือน 129 บาท/เดือน/จุด ได้
 18. ไม่รองรับการสมัครบริการเสริม AIS Fibre MESH WiFi ค่าบริการรายเดือน 100 บาท/เดือน/จุด ได้
 19. โทรศัพท์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์รุ่นที่รองรับ (Device ที่สามารถรองรับช่องสัญญาณที่มีความกว้างขนาด 160MHz) เช่น - สมาร์ทโฟน: Huawei P50 series, Huawei P40 series, Huawei Mate 40 series, Xiaomi 11/12 series, Honor Magic 3 series, Samsung S21/S22, Redmi K40 pro, OnePlus (9/10), VIVO iQOO 7/8/9, realme GT2 pro - โน้ตบุ๊ก: Huawei Matebook X Pro, HP OMEN, HP ZHAN 99, ThinkPad E14, ThinkPad T14, Lenovo Y9000, Dell Latitude 3330, Dell New XPS 13

หมายเหตุ: ความเร็วในการใช้งาน ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานในเครือข่าย หรือความสามารถอุปกรณ์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้